the union of

Gherardo & Zuclich

Gherardo &

Zuclich

Gherardo & Zuclich

Our Blog

 • Ly do Tai sao tay va chan ban them nao nuc Khi ban co benh tieu duong

  Ly do Tai sao tay va chan ban them nao nuc Khi ban co benh tieu duong

  triệu chứng bệnh tiểu đường, nguyen nhan benh tieu duong

  Cuối cùng đảm bảo chức năng thận, võng mạc, ECG và dây thần kinh ngoại vi được kiểm tra một cách thường xuyên. Trong trường hợp bạn tìm thấy bất kỳ thay đổi trong báo cáo y tế, nói chuyện với bác sĩ ngay lập tức.

  Giống như béo phì, bệnh tiểu đường được suy nghĩ của nhiều người cũng là chuyên gia tư vấn và các chuyên gia như là một "đại dịch" vì các cá nhân nhiều hơn và nhiều hơn nữa trải qua từ nó. Độ tuổi của người dân trở nên dễ bị nó trở nên trẻ trung và trẻ hơn. Và những người có nguy cơ là những người không chỉ có quá khứ của bệnh tiểu đường lịch sử trong các hộ gia đình của họ, nhưng ngoài những người đã phát triển bệnh theo thời gian.

  Nếu bạn hoặc người bạn yêu thương đã được chẩn đoán với bệnh tiểu đường, một trong những bước đầu tiên của bạn có thể sẽ tìm thấy một máy đo đường. Có một số điều cần lưu ý khi bạn thực hiện quyết định của bạn bởi vì phần của thiết bị này có thể là một phần của cuộc sống của bạn trong tương lai gần.

  Một điều trị cho bệnh tiểu đường là cai nghiện. Bạn phải có được một kế hoạch chế độ ăn uống có kiểm soát từ bác sĩ hoặc cơ quan y tế. Nó có thể là cần thiết để sử dụng bổ sung cùng với chế độ ăn uống để loại bỏ các độc tố trong cơ thể của bạn. Có nhiều chế độ ăn uống giải độc kế hoạch sẵn. Tuy nhiên, để phục hồi từ bệnh tiểu đường của bạn, bạn phải thực hiện theo các kế hoạch chế độ ăn uống để thư.

  Ảnh hưởng của bệnh tiểu đường không kiểm soát được hậu quả của việc không kiểm soát lượng đường trong máu có thể là nghiêm trọng, tùy thuộc vào thời gian này mất cân bằng lượng đường được phép để tiếp tục. Thiệt hại như là kết quả của bệnh tiểu đường có thể được định nghĩa rộng ba loại, kích ứng, biến chứng ngắn hạn, và các biến chứng lâu dài.

  Bệnh tiểu đường là nguyên nhân lớn nhất của suy thận và có trách nhiệm cho các chi phí lọc máu rất lớn. Ít nhất 50% của tất cả các bệnh nhân tiểu đường không biết tình trạng của họ và ở một số nước con số này có thể cao tới 80%. Tuy nhiên, lên đến 80% bệnh tiểu đường type 2 có thể ngăn ngừa nếu chúng tôi áp dụng một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, và tăng hoạt động thể chất.

  Má»™t căn bệnh thận là gì? Trong Ä‘iều khoản của layman, thận không khả năng lọc. Thận là phức tạp cÆ¡ quan lọc và hàng ngày, họ xá»­ lý máu của chúng tôi đã được Ä‘Æ°a đến thận thông qua mạch máu và sàng lọc các sản phẩm chất thải và nÆ°á»›c dÆ° thừa ra khỏi cÆ¡ thể. Các chất thải vÃ

  Added by Gherardo & Zuclich on Thu, Jun 14th 2012

  0 comments
 • Type 1 benh tieu duong mien dich va can thiep

  Type 1 benh tieu duong mien dich va can thiep

  Tuy nhiên, nó cũng cần thiết để nghiên cứu phòng chống bệnh tiểu đường. Cho dù việc điều trị phòng ngừa liên quan đến thay đổi lối sống hoặc thuốc men cho những người có nguy cơ, cả hai bên của nghiên cứu này rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của Mỹ.

  Nếu con mèo con vật cưng của bạn bắt đầu để hiển thị các triệu chứng trên, nó sẽ là rất khôn ngoan của bạn để có con vật cưng của bạn để bác sĩ thú y địa phương của bạn. Bằng cách này bạn có thể có con mèo của bạn kiểm tra lượng đường có trong máu cũng như trong nước tiểu của họ. nó là tốt hơn để có cả hai bài thi, bởi vì bất kỳ con mèo mà cảm thấy dưới bất kỳ hình thức căng thẳng, sẽ hiển thị một cành có lượng đường trong máu. Bởi có cả hai bài thi thực hiện, bạn sẽ có thể xác nhận nếu mèo con vật cưng của bạn thực sự có bệnh tiểu đường.

  With the statement above, diabetes is considered as a metabolism disorder. It is a current global epidemic that can be actually avoided but our current lifestyle and eating habits have made preventing the disease a difficult one. In the United States alone, about 24 million people have diabetes and only 18 million of that figure have been diagnosed.

  phải tư vấn chuyên môn từ bác sĩ để xác nhận là an toàn cho bạn làm như vậy.

  Bằng cách kiểm soát trọng lượng của bạn, những vấn đề này có thể tránh được hầu hết mọi người. Điều này được chứng minh là có thể thông qua một sự kết hợp của sửa đổi chế độ ăn uống và tập thể dục. Cả hai của những ý tưởng này bị ảnh hưởng bởi nền văn hóa phổ biến và lựa chọn cá nhân. Làm chocies tích cực được hỗ trợ thông qua giúp đỡ có sẵn trong nhiều hướng. Hành động thúc đẩy bởi động lực và hỗ trợ giáo dục là một khóa học hiệu quả của hành động.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng goji các loại quả mọng giàu chất chống oxy hóa, đặc biệt carotenoids, được biết đến để bảo vệ võng mạc của mắt và tin rằng để giảm nguy cơ phát triển bệnh thoái hóa điểm vàng, một căn bệnh liên quan đến các biến chứng từ bệnh tiểu đường. Quả Goji cũng đã được tìm thấy để giúp tăng lưu thông và được cho là mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa và điều trị một số bệnh tim mạch, đau thắt ngực và bệnh động mạch vành (xem tài nguyên dưới đây). Các nghiên cứu cũng cho thấy goji berries kích thích hệ thống thần kinh (chịu trách nhiệm cho tất cả các cơ quan nội tạng) và làm thư giãn của thành động mạch, cho phép họ mở rộng và làm giảm huyết áp.

  (C) "Ăn tinh bột nhiều hơn" thực phẩm giàu tinh bột là một phần quan trọng của một kế hoạch bữa ăn lành mạnh. Bánh mì nguyên chất, ngũ cốc, mì ống, gạo và giàu tinh bột rau như đậu Hà Lan, ngô, khoai tây và khoai lang có thể được bao gồm trong bữa ăn của bạn. tieu duong, tieu duong tuyp

  Added by Gherardo & Zuclich on Thu, Jun 14th 2012

  0 comments